BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN BỊ NHÒE MỰC

Do vấn đề về giấy in

Việc sử dụng giấy in kém chất lượng như bạn sử dụng giấy in bị ẩm, giấy quá mềm mỏng.. là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi máy in bị nhòe mực. Do đó để chấm đứt tình trạng lỗi máy in bị nhòe mực do lỗi này thì bạn có thể có thể sấy, phơi khô trước khi in hoặc là thay giấy in để không gặp lỗi này nữa nhé.

may-in-bi-nhoe-muc

Do chất lượng và quá trình đổ mực

Việc đổ mực vào máy in không đúng cách, hoặc sử dụng mực giả, mực kém chất cũng có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến phát sinh lỗi này. Do đó nếu bạn không biết về cách đổ và không biết địa chỉ mua mực uy tín thì nên gọi kỹ thuật viên của Vinh Tín Computer để có thể hỗ trợ cho nhé, vì hiện nay hàng giả hàng nhái tràn lan ngoài thị trường rất nhiều các bạn ạ.

>> Sửa chữa máy in tại đà nẵng | Thay mực máy in tại đà nẵng

Do trống mực đang hoạt động kém dần đi

Trống mực là lớp màng mỏng được phủ trên mặt trống Drum có chức năng bảo vệ quá trình nhiệm vụ nhận mực từ các ống mực để in ra trên giấy. Sau 1 thời gian sử dụng rất có thể nó không còn hoạt động tốt như trước được nữa. Nếu vậy bạn nên kiểm tra bộ phận này rồi liên hệ chúng tôi để được thay thế trống mực mới nhé.

Do lô sấy không đủ nóng

may-in-bi-nhoe-muc-tai-da-nang
Nếu lô sấy không đủ nhiệt, không đủ nóng để làm khô vùng mực mực được phun ra giấy thì cũng có thể gây ra hiện tượng này. Do đó bạn có thể thay thiết bị làm nóng bên trong lô sấy hoặc thay lô sấy khác để chấm đứt tình trạng nhòe mực này nhé.
Chúc các bạn có một bản in đẹp, sắc nét và không bị nhòe mực.

>> Sửa máy in samsung tại đà nẵng | sửa máy in Xerox tại đà nẵng