BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN BỊ NHÒE MỰC

BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN BỊ NHÒE MỰC

Tại sao đang in máy in bị nhòe mực?

Tại sao tôi đổ mực in đúng quy cách nhưng in vẫn bị nhòe

Máy in bị nhòe mực có khắc phục triệt để được không ?

Do vấn đề về giấy in

Việc sử dụng giấy in kém chất lượng như bạn sử dụng giấy in bị ẩm, giấy quá mềm mỏng.. là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi máy in bị nhòe mực. Do đó để chấm đứt tình trạng lỗi máy in bị nhòe mực do lỗi này thì bạn có thể có thể sấy, phơi khô trước khi in hoặc là thay giấy in để không gặp lỗi này nữa nhé.

 

Do chất lượng và quá trình đổ mực

Việc đổ mực vào máy in không đúng cách, hoặc sử dụng mực giả, mực kém chất cũng có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến phát sinh lỗi này. Do đó nếu bạn không biết về cách đổ và không biết địa chỉ mua mực uy tín thì nên gọi kỹ thuật viên của Vinh Tín Computer để có thể hỗ trợ cho nhé, vì hiện nay hàng giả hàng nhái tràn lan ngoài thị trường rất nhiều các bạn ạ.

 

Do trống mực đang hoạt động kém dần đi

Trống mực là lớp màng mỏng được phủ trên mặt trống Drum có chức năng bảo vệ quá trình nhiệm vụ nhận mực từ các ống mực để in ra trên giấy. Sau 1 thời gian sử dụng rất có thể nó không còn hoạt động tốt như trước được nữa. Nếu vậy bạn nên kiểm tra bộ phận này rồi liên hệ chúng tôi để được thay thế trống mực mới nhé.

Do lô sấy không đủ nóng

Nếu lô sấy không đủ nhiệt, không đủ nóng để làm khô vùng mực mực được phun ra giấy thì cũng có thể gây ra hiện tượng này. Do đó bạn có thể thay thiết bị làm nóng bên trong lô sấy hoặc thay lô sấy khác để chấm đứt tình trạng nhòe mực này nhé.
Chúc các bạn có một bản in đẹp, sắc nét và không bị nhòe mực.

Vinh tín computer tư vấn: Các linh kiện trong hộp mực như drum máy in, gạt máy in, trục từ, trục su máy in, qua quá trình in ấn và nạp mực nhiều lần khiến hoạt động của chúng kém đi và bị lỗi. quý khách nên thay để đảm bảo bản in được đẹp nhất

Quý khách xem thêm bài viết này : >> Sửa máy in canon bị lem Để có cái nhìn tổng quan hơn về lỗi máy in bị lem, bị nhòe mực nhé quý khách

 

 

 

Chia sẻ bài viết ủng hộ Vinh Tín Nhé