PHÂN BIỆT CÁC HỘP MỰC IN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

Hộp mực in chính hãng.

Là loại mực được được chính thương hiệu sản xuất máy in sản xuất ra. Vừa cung cấp máy in cho thị trường, vừa cung cấp mực in cho dòng sản phẩm của mình.

Giá của các loại mực in chính hãng thường khá đắt, nhưng bù lại người dùng có thể đảm bảo được sức khỏe khi sử dụng, kéo dài tuổi thọ cho máy in, tiết kiệm được chi phí giấy in bị hư hỏng khi sử dụng. Nhưng lại tăng chi phí hoạt động cho công ty, doanh nghiệp trong tháng, điều này làm cho các nhà quản trị phải đau đầu.

hop-muc-may-in

 

Vậy, nguyên nhân do đâu mà mực in chính hãng có giá cao như vậy?

Nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất mực in chính hãng có giá cao, luôn được kiểm tra kỹ ở khâu đầu vào, sản xuất xong được kiểm định ở khâu đầu ra, bởi các chuyên gia uy tín.

Hộp mực in tương thích.

Hộp mực tương thích được sản xuất mới 100% do các thương hiệu máy in như Canon, Sharp, Lexmark, IBM, Epson, Brother, v.v… đặt hàng cho bên thứ 3 là nhà sản xuất thiết bị gốc (viết tắt là OEM). Quy trình sản xuất theo đúng như yêu cầu của các thương hiệu, từ khâu nguyên liệu đầu vào, xuất thành phẩm. Linh kiện và mực in để sản xuất là mới hoàn toàn.

Hộp mực in tái sinh

hop-muc-may-in-chinh-hang

Vinh Tín Computer sẽ mô tả quá trình sản xuất Hộp mực máy in tái sinh cho các bạn dễ hiểu như sau

Ban đầu công ty thu gom các hộp mực chính hãng đã qua sử dụng. Sau đó tiến hành phân loại. Tiếp theo họ kiểm tra từng hộp mực, đánh giá tình trạng. Những hộp mực nào còn tốt thì tiến hành vệ sinh sau đó bơm mực mới vào. Những hộp mực nào có linh kiện hư hỏng hay không đảm bảo 100% hoạt động thì tiến hành thay mới. Bước cuối cùng là tiến hành Test sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Hộp mực máy in giả

Ngày nay trên thị trường với nhan nhản các hộp mực máy in giả, kém chất lượng với giá thành rẻ nhằm đánh lười người tiêu dùng. Điều này rất có hại cho thị trường hộp mực máy in nói chung, cho từng doanh nghiệp làm ăn chân chính nói riêng, điều tai hại hơn là người dùng bị ảnh hưởng đến sức khỏe, nặng hơn là di chứng về sau. Sức khỏe là thứ không dùng tiền mua được. Trong khi các cơ quan chức năng tiềm cách ngăn chặn những người làm ăn thu lợi bất chính, thì chúng ta phải cập nhật thông tin để tự bảo vệ mình bằng cách lựa chọn nhà cung cấp hộp mực uy tín bạn nhé. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt với giá thành hợp lý và sản phẩm chất lượng.

>> Sửa chữa máy in tại đà nẵng | sua may in samsung tai da nang | sua may in brother tai da nang

Vinh Tín Computer – Kết nối mọi nhà!

 

Chia sẻ bài viết ủng hộ Vinh Tín Nhé