PHÁT HIỆN HƯ HỎNG KHI BẢN IN BỊ LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

PHÁT HIỆN HƯ HỎNG KHI BẢN IN BỊ LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Đối với máy tính khi bản mua về có thể sử dụng nhiều năm chưa gặp sự cố nhưng máy in thì không phải thế, quá trình in ấn các linh kiện trong hộp mực bị như trống, gạt, từ hao mòn dần sau mỗi lần nạp mực. Thông thường Drum chịu được khoảng 3-4 lần nạp mực, gạt khoảng 2-3 lần. do quá trình đốt nóng mực nhiều lần dẫn đến hư hỏng. chính vì thế quý khách không nên thắc mắc máy in của tôi sao nhanh hỏng thế nhé

Trên bản in có vết đen chạy dọc

Khi gặp tình trạng này thì rất có thể máy in của bạn bị hỏng một trong hai bộ phận sau:
– Gạt từ bị mực cô đặc bám chặt –> vệ sinh là hết. Bạn có thể tự vệ sinh hoặc liên hệ chúng tôi để được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp.
– Gạt mực thu hồi bị hỏng –> Liên hệ Vinh Tín Computer để thay ngay thôi, giá rất rẻ chưa tới 80k  đâu bạn à. (tùy loại)

sửa máy in bị lem và cách khắc phục

Bản in có vết đen dọc như rắn bò

Hiện tượng này rất có thể do gạt từ đã hỏng bám chặt vào trục từ. Do vậy bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thay thế gạt từ nhé. Truy cập bảng giá để biết thêm thông tin nha.

 

Bản in những chấm nhỏ

Trống (Drum) của Máy in bạn đã bị sứt bề mặt, bạn nên thay trống mới.

Bản in bị chấm

Bản in bị đen hoàn toàn

Tình trạng này thông báo rằng ,áy in của bạn đã bị thừa mực thu hồi. Bạn nên đổ mực thu hồi và vệ sinh máy thường xuyên hơn nhé.

Vệt đen ngang bản in

Máy in của bạn bị hỏng cao su trung hoà điện tích của hộp mực. Chỉ cần thay thế nó là sẽ hết ngay mà. Rất rẻ thôi. Liên hệ với Vinh Tín Computer để được hưởng dịch vụ tốt nhất nhé.

Chữ không nét, không đậm

Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân và cũng thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên Vinh Tín Computer sẽ nêu ra một vài hướng giải quyết tạm thời:
– Trước tiên bạn nên vệ sinh hệ thống gương phản xạ vì có thể nó bị bẩn.
– Có thể loại mực của bạn không tốt, loại bột từ có trong mực có điện tích kém. Bạn nên sử dụng loại mực với chất lượng tốt.
– Gạt từ đã mất tính đàn hồi cũng gây lên tình trạng trên.
– Vỏ trục từ quá mòn. Đề nghị thay trục từ.
Để có hướng giải quyết tối ưu, người dùng nên liên hệ với Vinh Tín Computer để được khắc phục sự cố chữ không nét, không đậm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Lỗi mờ dọc bản in

bản in bị mờ

Lỗi này có thể do 1 trong 2 nguyên nhân chính sau:
– Gạt từ điều tiết mực in đã mất độ đàn hồi, bạn nên thay thế gạt từ mới

Hi vọng bài viết trên có thể giúp ích ít nhiều cho quý khách . Nhớ ủng hộ vinh tín computer nhé

Chia sẻ bài viết ủng hộ Vinh Tín Nhé