Sửa chữa máy in tận nhà tại đà nẵng

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà đà nẵng . Sửa chữa máy in laser, sửa máy in giá rẻ cho các hãng  Epson Canon Hp Brother Samsung Panasonic.

sua-chua-may-in-tan-noi

Khi quý khách đang in một tài liệu quan trọng bổng nhiên máy in của bạn không hoạt động, kẹt giấy, in lem hoặc hết mực… quý khách đừng lo hãy gọi ngay đến công ty để được hỗ trợ. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến tận nơi để giải quyết các vấn đề trên cho bạn.

Khi máy in gặp sự cố khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để kiểm tra và xác định lỗi từ xa. Sau đó công ty sẽ xếp lịch hẹn và cử kỹ thuật viên vinh tín computer đến sửa chữa và thay thế linh kiện. Chúng tôi sẽ báo giá trước khi tiến hành sửa chữa cho khách hàng nhằm tránh tình trạng bất ngờ không mong muốn khi đã thực hiện xong việc sửa chữa. Ngoài ra còn có các dịch vụ hổ trợ khách hàng như vệ sinh máy miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu nạp mực máy in.

Với nhiều năm kinh nghiêm vinh tín computer có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tận nơi. Đối với những lỗi phức tạp hơn chưa thể xử lý ngay kỹ thuật sẽ thông báo mang máy về trung tâm để sửa chữa trong vòng một đến hai ngày. Sau khi hoàn thiện sẽ được giao lại cho khách hàng.

Khách hàng gặp sự cố với sản phẩm có thể liên lạc qua số điện thoại 0906 527 066 để được khắc phục qua điện thoại hoặc kỹ thuật sẽ đến bảo hành miễn phí tận nơi.

Với dịch vụ sửa máy in tại nhà và bảo hành tận nơi công ty chúng tôi đảm bảo sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng ở mức cao nhất.

Bật nguồn máy in không khởi động

Máy in không kết nối với máy tính

Máy có nguồn nhưng không in được, hoặc in ra giấy trắng

In bị kẹt giấy, báo lổi kẹt giấy jam paper

Máy In bị lem đen, sọc ngang, sọc dọc

Máy In không ra chữ

Máy In ra có bóng chữ

Máy In bị mờ, Chữ không rõ nét

Máy In bị sai màu, thiếu màu sắc

Máy báo lổi Toner Empty/Prepare new cartridge/Toner Empty Replace Toner/Toner Exhausted

Máy in  không nhận driver

Máy in không ra đủ màu sắc hoặc sai màu

báo lỗi chip hoặc tràng bộ đếm

Sua chua may in canon | sua chua may in brother | sua chua may in hp

[WPSM_AC_SH id=589]