Đổ Mực Máy In Brother Tại Đà Nẵng

Đổ mực máy in Brother Tại Đà Nẵng

Minh toàn Computer Chuyên sửa chữa máy in brother và  đổ mực máy in brother tại đà nẵng hôm nay với kinh nghiệm đã có trong quá trình làm Minh toàn Computer chia sẻ và cách thay mực máy in của dòng máy in brother

Điểm khó và dễ khi đổ mực máy in brother

Với mỗi Catridge máy in brother bao gồm 2 phần cụm trống và cụm mực, như vậy chúng ta chỉ cần tách cụm mực riêng ra chúng ta sẽ thấy 1 cai nắp, đó chính là chỗ đổ mực. Tóm lại bạn chỉ cần tách phần mực và  phần drum r là có thể đổ mực được rồi chẳng cần phải vặn ốc gì cả 3 phút là xong.

Vậy theo bạn là dễ hay khó khi đổ mực máy in brother ? đến đây vẫn chưa thể trả lời câu hỏi đó các bạn đọc tiếp nhé

Thông thường các dòng máy brother thường hay báo đèn drum và đèn toner hoặc nhiều khi cả 4 đèn cùng nháy. Toner, Drum, Error, Ready loạn lên không biết xử lý ra sao. sau khi đổ mực xong với các anh em mới vào nghề có vẻ vất vả đây, vì đèn còn báo, khách hàng thì chưa in được sao chúng ta dám thu phí? Các bạn có dám thu không? mình thì không hehe

Hầu hết các dòng máy in trắng đen brother laser khi đổ mực xong cần phải reset mực, và có rất nhiều cách reset khác nhau nhưng quy chuẩn chung là phải reset mực máy in brother thì mới in được.

Đôi khi reset xong máy lại báo đèn drum..rồi error.. nếu mới làm thì đúng là rất mệt mỏi với dòng máy in này

>> Đổ mực in Ricoh tại nhà giá tốt nhất thị trường

Minh toàn Computer chuyên đổ mực máy in brother tại đà nẵng

Sau nhiều lần gặp lỗi Minh toàn Computer đã đúc kết được quy trình đổ mực máy in brother sao cho tránh lỗi ít nhất

-Trước tiên cần chọn đúng loại mực in cho dòng máy in brother ( thường thì mực dùng chung cho brother và panasonic thì đổ được ) chọn nhầm mực HP/Canon đổ vào thì khổ lắm !

Minh toàn Computer chuyên đổ mực in brother tại nhà
  • Tách riêng phần mực và drum

Làm tiếp các bước sau đây khi Dịch vụ đổ mực in tại đà nẵng – brother

  • Đổ sạch mực cũ còn lại trong bình, mở nút đổ mực ra vừa lăn bánh răng đảo mực vừa đổ mực ra ngoài cho nhanh. Coi như đã đổ hết mực cũ ra !
  • Chưa đổ mực mới vào đâu nhé, lắp nguyên hộp mực đó vào cụm trống và cho cartridge vào máy để in xả mực cho nó sạch 99.99% mực cũ, quan trọng lắm !
  • Một số trường hợp chúng ta sau khi đổ mực thừa hết ra cần in xả mực, bạn hãy lấy 1 bức ảnh và in liên tục xả hết mực thừa ra rồi mới đổ vào nhé.
  • Một việc quan trọng không kém đó là vệ sinh thật sạch cái gạt nhôm, lấy tua vít hoặc móng tay cạo sạch mực khô bám trên lưỡi gạt đi,

Bước 4 : Đổ mực mới vào dùng tay lăn trục từ xem mực có lên đầu hay không. Điều chỉnh hai con ốc của gạt inox sao cho mực in lên đều ở trục từ thì thôi.

Bược 5 : Lắp hộp mực vào máy và tiến hành Reset. Mỗi loại hộp mực có một cách reset khác nhau cho nên phải tự tìm hiểu thêm về vấn đề reset ở các bài viết khác trong domucindanang.com nhé

Bước 6 : Hoàn thành công việc

 

Tóm tắt

Dịch vụ đổ mực in brother tại nhà đà nẵng uy tín chuyên nghiệp
Chia sẻ bài viết ủng hộ Vinh Tín Nhé