Cách Tăng Mực Máy In

Cách Tăng Mực Máy In- Hướng dẫn cách chỉnh độ đậm nhạt của bản in trên máy in

Sửa máy in đà nẵng xin chia sẻ cùng các bạn cách tăng mực máy in chỉnh độ đậm nhạt của bản in ngay trên máy in. Giúp bạn có thể tiết kiệm mực in  hoặc có một văn bản theo yêu cầu

Cách tăng mực điều chỉnh độ đậm nhạt trên máy in


Với mỗi dòng máy in có một cách chỉnh riêng (các dòng máy in samsung một số đời có phím trên mắt máy) tuy nhiên trong bài viết dưới đây domucindanang.com sẽ không bàn đến cách tăng mực máy in sử dụng phần cứng mà chỉ sử dụng phần mềm cụ thể là chỉnh sửa trên driver của máy in. Cách thông dụng nhất bạn theo cách này. Còn các cách khác sửa máy in đà nẵng sẽ chia sẻ trong các bài viết sau.

Vào Printer Properties, trong tab General nhấn Preferences…, chọn tab Quality
Trong ô Objective: chọn Standard, Text/Lines hoặc Web pages rồi nhấn Details sẽ thấy Tone Density, kéo về Light ==> nhạt, Dark ==> đậm.

Cách cài chế độ tiết kiệm mực – giảm mực máy in

  • Bấm vào START vào mục PRINTERS and FAXES sẽ hiện ra hình máy in của bạn.Bấm chuột phải chọn PROPERTIES. hộp thoại máy in hiện ra, chọn thẻ DEVICE SETTINGS ở mục DENSITY có một đầu 1-đầu 5.Thanh trượt chỉnh đậm nhạt mực. 5 là đậm nhất.
  • Ở MS Word mở hộp PRINT bình thường(FILE chọn PRINT) chọn Properties ở thẻ Paper/Quality có ô ECONOMODE(theo ngữ cảnh nghĩa là tiết kiệm gì đó )đánh dấu kiểm(chữ V)vào đó là Ổn.

Vinh tín Computer – Chia sẻ cách tăng mực máy in hiệu quả tiết kiệm. chúc các bạn thành công

Vinh Tín Computer : 217 Núi Thành, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Hotline: ( 02366) 544 248 – 0935 444 066
Mail: Vinhtincomputerdn@gmail.com