Sửa Chữa Máy In Ricoh tại Đà Nẵng – Vinh Tín Computer

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN RICOH TẠI ĐÀ NẴNG

CHUYÊN NHẬN SỬA CHỮA MÁY IN RICOH SP200, MÁY IN RICOH SP200S, MÁY IN RICOH AFICIO MP5001, MÁY IN RICOH SP100, MÁY IN RICOH 310, MÁY IN RICOH 3510, MÁY IN RICOH SP 4310N LASER PRINTER 406800, MÁY IN RICOH SP 6330N LASER PRINTER 406719,…VÀ TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY IN RICOH CŨNG NHƯ CÁC LOẠI MÁY IN CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY.

Sửa chữa máy in ricoh tại đà nẵng

Không những nhận sửa máy in Ricoh tại Đà Nẵng mà chúng tôi còn nhận đổ mực máy in Ricoh và các loại máy khác. Là dòng máy có mặt ở thị trường và tuổi đời kém so với Canon và HP nhưng nó được người tiêu dùng sử dụng cũng khá nhiều bởi chất lượng tốt, tốc độ in cũng khá nhanh, đáp ứng đầy nhủ nhu cầu văn phòng.

DƯỚI ĐÂY Vinh tín computer XIN ĐƯỢC NÓI RÕ VỀ QUY TRÌNH SỬA MÁY IN RICOH TẠI ĐÀ NẴNG:

  • Nhận cuộc gọi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp kĩ thuật tới kịp giờ
  • Kĩ thuật tới kiểm tra lỗi và báo giá sửa chữa, khi khách hàng đã đồng ý phương án cần
  • Thay thế link kiện nếu cần, sửa lỗi, vệ sinh máy
  • In test và bàn giao máy cho khách
  • Bảo hành sau sửa chữa

Khi Quý khách cần sửa máy in ricoh tại đà nẵng  Lh : 0935 444 066

Trên đó là quy trình sửa chữa máy in Ricoh cũng như những loại máy in khác. Đến với Đổ mực in đà nẵng –  Vinh Tín Computer – Một trong những công ty uy tín tại Đà Nẵng về lĩnh vực này thì Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật làm việc chuyên nghiệp có tay nghề và trách nhiệm cao trong công việc

Sửa chữa máy in ricoh

Bảo hành nhanh chóng cho quý khách nếu máy in của quý khách gặp sự cố.

Chỉ sau 20 -30phút từ khi quý khách gọi  thì Vinh tín computer sẽ có mặt ngay để giải quyết tất cả vấn đề của quý khách liên quan tới máy tính, máy in, máy phô tô. Vậy nên khi chọn chỗ mua một sản phẩm nào đó hay chọn dịch vụ nào đó thì Quý khách đừng chỉ chú ý tới giá ban đầu mà nên chú ý cả về dịch vụ hậu mãi về sau.

Sửa chữa máy in ricoh Uy Tín

Với phương châm ” Uy tín là số 1 ” và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy in giá tốt


Vinh Tín Computer : 217 Núi Thành, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Hotline: ( 02366) 544 248 – 0935 444 066
Mail: Vinhtincomputerdn@gmail.com

Chia sẻ bài viết ủng hộ Vinh Tín Nhé